Hoa hậu Mỹ Linh học làm MC cùng Thanh Bạch

TPO - Vì muốn khám phá những giới hạn của bản thân, hoa hậu Mỹ Linh đã học hỏi thêm những điều thú vị xung quanh nghề “cầm mic” từ MC Thanh Bạch.
Thời gian này, hoa hậu Mỹ Linh đang trong giai đoạn thi học kỳ ở trường Đại học Ngoại thương Hà Nội nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để học hỏi thêm nghề dẫn chương trình cùng MC Thanh Bạch. 
Gần đây, Đỗ Mỹ Linh cũng gây bất ngờ với khán giả khi xuất hiện trong chương trình Việt Nam mến yêu (nay là chương trình Hành trình văn hóa Việt) cùng MC Vũ Mạnh Cường ở vai trò người dẫn chuyện. 
Được biết, vì quá yêu thích tà áo dài Việt Nam và mong muốn mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị nên cô nhận lời tham gia cùng ekip chương trình.
Còn với MC Thanh Bạch, anh nổi tiếng là một cây đại thụ trong nghề dẫn chương trình tại Việt Nam. Do đó khi theo học cùng anh, Mỹ Linh sẽ có được những bài học quý giá và thực tế từ người thầy gạo cội của mình.
Trong suốt buổi học, Đỗ Mỹ Linh chăm chú dõi theo các hướng dẫn của MC Thanh Bạch. Cô được MC huấn luyện những kỹ năng như cách dẫn dắt câu chuyện, ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm khuôn mặt và giải phóng hình thể. 
Đây là những yếu tố hàng đầu để Đỗ Mỹ Linh có được một phong thái dẫn chương trình chuyên nghiệp và thành công trong thời gian sắp tới.
Mỹ Linh từng chia sẻ khá kỹ tính khi quyết định tham gia các hoạt động nghệ thuật trong showbiz và định hướng phát triển bản thân theo hướng kinh doanh. 
Cô cũng hạn chế nhận lời tham gia các sự kiện để tập trung cho việc học, tuy nhiên người đẹp sẽ sắp xếp thời gian để có mặt trong những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.
Hiện tại Đỗ Mỹ Linh đang quảng bá cho sự kiện Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ II – Bình Dương năm 2017, đây là hoạt động tôn vinh những giá trị nghệ thuật truyền thống dân tộc.

Đỗ Quyên

Ý kiến bạn đọc