Nhan sắc “xinh từ bé” của Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng”

Xem lại loạt ảnh tuổi thơ của Bảo Thanh - nữ diễn viên chính bộ phim đang hot “Sống chung với mẹ chồng”, nhiều người thích thú vì sự trưởng thành của bé Nụ xinh xắn, đáng yêu ngày nào trong phim “Vào Nam ra Bắc”.

Bảo Thanh chính là Vũ Phương Thanh - diễn viên nhí từng đoạt giải tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13. Sau khi tốt nghiệp Khoa Diễn viên Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội năm 2011, cô về đầu quân cho đoàn kịch 2 - Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam.

Sau khi lập gia đình và sinh con trai đầu lòng, cô đặt tên con là Đức Bảo và lấy tên con ghép với tên mình và nghệ danh Bảo Thanh ra đời từ đó.

Bảo Thanh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố mẹ cô từng là diễn viên tuồng ở Bắc Giang. Đặc biệt bố cô là nghệ sĩ Vũ Nhật Điềm - nghệ sĩ nổi tiếng khi nhắc đến sân khấu tuồng phía Bắc một thời. Niềm đam mê nghệ thuật thấm dần một cách tự nhiên vào cô từ thưở thơ bé.

Bảo Thanh yêu ca hát, thuở đi học, cô là cây văn nghệ từ mẫu giáo cho đến hết cấp 3, tham gia làm quản ca, Liên đội trưởng,…

Năm 8 tuổi, một cách tình cờ, Bảo Thanh đã lọt vào mắt xanh của Đạo diễn Phi Tiến Sơn và được chọn vào vai bé Nụ trong bộ phim “Vào Nam ra Bắc”. Vai diễn này cũng mang lại cho Bảo Thanh giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13.

Xem lại loạt ảnh tuổi thơ của Bảo Thanh, nhiều người thích thú vì sự trưởng thành của “bé Nụ” ngày nào. Nhiều người nhận xét Bảo Thanh xinh xắn từ nhỏ, càng lớn, các nét đẹp hoàn thiện và gợi cảm hơn.

Bảo Thanh (giữa) vô cùng đáng yêu khi được mẹ cho thử chiếc khăn voan đội đầu của cô dâu ngày xưa.
Đôi môi chúm chím thuở thơ bé của nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng.
Bảo Thanh với mái tóc "ngố" bên bố.
Nữ diễn viên sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật.
Bảo Thanh (bên trái) vốn là cô bé thân thiện, hay cười.
Các đường nét trên gương mặt Bảo Thanh khá hài hòa, cân đối.
Đáng yêu với tóc bổ luống.
Nhìn Vân trong phim “Sống chung với mẹ chồng”, khó ai hình dung ra Bảo Thanh thuở bé là một cô bé khá tinh nghịch. “Quần áo hơi bẩn vì quá nghịch. Tóc ngắn vì lưa thưa toàn bị mẹ cắt. Gơn răng thưa là em”, Bảo Thanh chia sẻ hóm hỉnh.
Hình ảnh Bảo Thanh trong một lần đi thi văn nghệ thời tiểu học. Cô đứng thứ 2 từ phải sang.
Cô từng tham gia làm Liên đội trưởng trường Tiểu học.
Bảo Thanh và hình ảnh trong bộ phim đầu tiên “Vào Nam Ra Bắc” với vai bé Nụ.
Vai diễn này cũng mang lại cho Bảo Thanh giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13.
Bảo Thanh được mẹ đưa ra Hà Nội dự Liên hoan phim Châu Á Thái Bình Dương.

Theo Dân Trí

Ý kiến bạn đọc